- Folder Đề tài
- Views 9236
- Last Updated 24/02/2021
TT | TÊN ĐỀ TÀI | CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI |
1 | Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC |
CN. Đinh Viết Chiến KS. Vũ Thị Kim Oanh |
2 | Đánh giá hàn the, formon, phẩm màu trong một số thực phẩm lưu thông trên thị trường 10 tỉnh đồng bằng sông Hồng năn 2013 |
KS. Lê Thị Thúy ThS. Vũ Thị Trang |
3 | Đánh giá chất lượng nguyên liệu phụ gia thực phẩm năm 2013 |
ThS. Vũ Thị Trang ThS. Cao Công Khánh |
4 | Đánh giá hàm lượng kim loại nặng trong thực phẩm khô |
CN. Lê Văn Hà ThS. Trần Thị Hồng |
5 | Đánh giá hàm lượng kim loại nặng trong nhuyễn thể |
CN. Lê Văn Hà ThS. Trần Thị Hồng |
6 | Xác định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược | ThS. Trần Cao Sơn |
7 | Bước đầu xác định một số độc tố trong các sản phẩm từ Cóc và Rượu ngâm thảo dược |
ThS. Trần Cao Sơn CN. Đỗ Thị Thu Hằng |
8 | Phát hiện ký sinh trùng, tụ cầu, Escherichia coli trong rau sống và thức ăn chế biến sẵn | Ks. Tô Bích Phượng |
9 | Đánh giá hàm lượng Probiotic (Bacillus subtilis; Lactobaccillus acidophilus; Streptococcus feacalis,Bifidobacteria sp) trong thực phẩm chức năng | Ks. Tô Bích Phượng |
10 | Lấy mẫu và kiểm nghiệm Salmonella spp, Clostridium perfringens, và vi khuẩn kỵ khí sinh H2S trong thịt và sản phẩm thịt | Ks. Tô Bích Phượng |
11 | Phát triển phương pháp Triplex-realtime PCR và ứng dụng đánh giá sự phơi nhiễm Listeria monocytogenes, Campylobacter jejuni và Salmonella typhimurium trong thịt tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội | ThS. Nguyễn Thị Giang |
12 | Lấy mẫu và kiểm nghiệm độc tố vi nấm | ThS. Lê T. Phương Thảo |