Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2015

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI
1 Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả

PGS.TS. Phạm Xuân Đà

ThS. Nguyễn Thành Trung

2 Phân lập nấm Aspergilus flavus và Aspergilus paraciticus sinh độc tố Aflatoxin từ hạt lạc CN. Phạm Như Trọng
3 Thực trạng nhiễm ký sinh trùng trong rau sống ở chợ và cửa hàng rau sạch tại một số quận nội thành Hà Nội

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền

CN. Tạ Thị Yến  

4 Nghiên cứu sự phát triển của Aspergillus flavus và bước đầu đánh giá khả năng nhiễm Aflatoxin trên lạc của các tinh dầu tự nhiên quế và hồi

ThS. Lê Thị Phương Thảo

TS. Lê Thị Hồng Hảo

5 Nghiên cứu thử nghiệm quy trình sản xuất tỏi đen và thiết lập tiêu chuẩn cho sản phẩm tỏi đen 

ThS. Cao Công Khánh

PGS.TS. Phạm Xuân Đà

6 Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Thymomodulin trong thực phẩm chức năng bằng kỹ thuật HPLC ThS. Cao Công Khánh
7 Bước đầu nghiên cứu xác định độc tố gây tiêu chảy trong một số loài nhuyễn thể

TS. Lê Thị Hồng Hảo

ThS. Trần Cao Sơn

8 Nghiên cứu xác định đồng thời một số độc tố gây liệt cơ trong cua biển ThS. Trần Cao Sơn   
9 Đánh giá tồn dư đa dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc trong rau, quả tại các chợ của năm tỉnh biên giới tiếp giáp với Trung Quốc

ThS. Đặng Văn Kết

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền

10 Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật của người trồng rau tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, HN

CN. Đỗ Tất Thành

TS. Trần Văn Sơn

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4916171
  • Hàng tháng2023
  • Hôm nay27
  • Đang Online0