Tin tức

25/05/2023

SKĐS - Chiều 24/5, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao chất l

24/05/2023

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thức ăn nhanh hỏng, dễ bị ôi thiu và biến chất nếu không bảo quản cẩn th

23/05/2023

Thời tiết nóng ẩm trong mùa hè là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển, khiến thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần cho người bệnh

22/05/2023

Thư mời báo giá dịch vụ sửa chữa thay thế và lắp đặt phụ tùng cho hệ thống khối phổ ba tứ cực của hãng Waters

20/05/2023

Cơ sở kiểm nghiệm kiểm chứng, cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước, cơ sở kiểm nghiệm đạt yêu cầu theo ISO/IEC 17025 giúp các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thực hiện chức năng quản lý nhà nước (QLNN) về an toàn thực phẩm (ATTP)

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5024228
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay4486
  • Đang Online26