Tin tức

14/12/2023

Các bệnh truyền qua thực phẩm, đặc biệt là qua các thực phẩm tái, thực phẩm sống hiện nay hay gặp ở người thường do các nguyên nhân như: Bệnh liên cầu lợn, bệnh sán não, bệnh liên quan ký sinh trùng… Dịp cuối năm, các bệnh viện liên tục tiếp nhận các ca b

07/12/2023

Ngộ độc do độc tố cóc là một hiện tượng nguy hiểm và thường xuyên xảy ra ở Việt Nam, dù đã có nhiều cảnh báo về nguy cơ của việc sử dụng cóc làm thực phẩm. Trong dân gian, thịt cóc được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh suy dinh dưỡng

04/12/2023

Mì thanh long đang là trend có xu hướng tìm kiếm nhiều trong mấy ngày qua nhưng có một loại mì màu tím đặc biệt được đánh giá là chứa chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe.

04/12/2023

Trong thời gian từ ngày 28/11/2023 đến ngày 29/11/2023, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức “Hội thảo xác định nguyên nhân ngộ độc thực phẩm và ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm” tại Lào Cai

21/11/2023

Bạn có thể chủ quan khi cho rằng các chất làm ngọt nhân tạo chỉ tồn tại trong nước soda. Rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống lành mạnh dưới đây sẵn có các chất làm ngọt tự nhiên vẫn có thể chứa chất làm ngọt nhân tạo.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907266
  • Hàng tháng137
  • Hôm nay80
  • Đang Online0