SKĐS - Ngộ độc Botulinum từ cá muối ủ chua và thực phẩm hỏng tuy hiếm gặp nhưng có khả năng gây tử vong cao. WHO hướng dẫn bạn cách nhận biết triệu chứng và phòng ngừa ngộ độc Botulinum từ thói quen ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm.
SKĐS - Ngộ độc Botulinum từ cá muối ủ chua và thực phẩm hỏng tuy hiếm gặp nhưng có khả năng gây tử vong cao. WHO hướng dẫn bạn cách nhận biết triệu chứng và phòng ngừa ngộ độc Botulinum từ thói quen ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm.
SKĐS - Ngày 27/3, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đã có văn bản trả lời kết quả kiểm nghiệm mẫu liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm tại huyện Phước Sơn (Quảng Nam).
Ngày 23/3/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp; Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam.
Quyết định về việc công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2021 của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Ngày 23/3/2023, nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức để chào mừng 14 năm ngày thành lập Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia 23/32009 – 23/3/2023, tại trụ sở Viện...