Tin tức

21/03/2023

Hiện nay, người dân đang có thói quen dùng máy hút chân không tại gia đình, làm các món ăn ủ chua, ủ muối... nhưng chưa đảm bảo các điều kiện về vệ sinh. Đây chính là môi trường kín tạo điều kiện cho những vi khuẩn yếm khí gây độc tố Botulinum phát triển.

20/03/2023

Cá muối chua vốn là đặc sản của một số địa phương và ngày càng trở nên quen thuộc trong văn hóa ẩm thực. Cùng tìm hiếu cách chế biến phổ biến của món ăn này và nên ăn thế nào để món ăn vừa ngon vừa an toàn.

16/03/2023

Ngày 15/3, tại trụ sở Bộ Y tế, Đảng ủy Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

10/03/2023

Salmonella là một loại vi khẩn gây tiêu chảy cấp tính có liên quan đến ngộ độc thực phẩm. Để phòng ngừa lây nhiễm các bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh do Salmonella nói riêng, cần thực hiện một số biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm theo khuyến cáo...

09/03/2023

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023 như sau:

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4729973
  • Hàng tháng2098
  • Hôm nay2759
  • Đang Online10