Trong những năm vừa qua, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tham gia, phối hợp với các đơn vị chức năng như Bộ Tư lênh cảnh vệ, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Đoàn Thanh tra của Bô/Cục/Liên ngành
Trong những năm vừa qua, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã tham gia, phối hợp với các đơn vị chức năng như Bộ Tư lênh cảnh vệ, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Đoàn Thanh tra của Bô/Cục/Liên ngành
SKĐS - Ngoài các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm sẵn có như: Virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, hoá chất vô tình nhiễm vào thực phẩm hoặc tự sinh ra trong thực phẩm, còn có những hoá chất được bổ sung do quá trình sản xuất gian đối như kim loại nặng
Thư mời báo giá hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ kiểm nghiệm mẫu
Sau 30 phút ăn tôm biển bị dị ứng, người nhà bệnh nhân nghe người quen mách mẹo chữa dị ứng bằng cách đốt vỏ tôm thành tro và uống. Sau đó, bệnh nhân rơi vào tình trạng sốc phản vệ mức độ nguy kịch.
Ngày 17/4/2023, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Phương Thảo giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia được long trọng tổ chức tại trụ sở Viện. Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự