- Folder Cấp cơ sở
- Views 9203
- Last Updated 01/08/2010
Stt | Tên đề tài | Khoa thực hiện | Chủ nhiệm đề tài |
1 | Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/MS/MS | CLPG |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo ThS. Vũ Thị Trang |
2 | Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật ribotyping để điều tra nguồn gốc phát sinh các chủng S.aureus trong thực phẩm | VSV |
TS. Trần Văn Sơn ThS. Nguyễn Thị Giang |
3 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của Aspergillus flavus và khả năng sinh độc tố Aflatoxin trên lạc nhân | QLCL |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo ThS. Lê Thị Phương Thảo |
4 | Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý mẫu Querchers trong phân tích dư lượng các chất nhóm Quinolon | NCTP |
PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo ThS. Cao Công Khánh |
5 | Phân lập và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của các chủng Pseudomonas aeruginosa trong nước uống đóng chai trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 | KHĐT |
ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền CN. Phạm Như Trọng |
6 | Nghiên cứu xác định đồng thời một số độc tố vi nấm nhóm Trichothecenes trong ngũ cốc bằng LC-MS/MS | ĐHDN |
TS. Trần Cao Sơn ThS. Nguyễn Thị Hà Bình |
7 | Nghiên cứu khả năng kháng β-lactame của chủng Salmonella phân lập trên thịt gia cầm | VSV |
ThS. Nguyễn Thành Trung CN. Tạ Thị Yến |