Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2013

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI
1 Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC

CN. Đinh Viết Chiến

KS. Vũ Thị Kim Oanh

2 Đánh giá hàn the, formon, phẩm màu trong một số thực phẩm lưu thông trên thị trường 10 tỉnh đồng bằng sông Hồng năn 2013

KS. Lê Thị Thúy

ThS. Vũ Thị Trang

3 Đánh giá chất lượng nguyên liệu phụ gia thực phẩm năm 2013

ThS. Vũ Thị Trang

ThS. Cao Công Khánh

4 Đánh giá hàm lượng kim loại nặng trong thực phẩm khô

CN. Lê Văn Hà

ThS. Trần Thị Hồng

5 Đánh giá hàm lượng kim loại nặng trong nhuyễn thể

CN. Lê Văn Hà

ThS. Trần Thị Hồng

6 Xác định hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược ThS. Trần Cao Sơn
7 Bước đầu xác định một số độc tố trong các sản phẩm từ Cóc và Rượu ngâm thảo dược

ThS. Trần Cao Sơn

CN. Đỗ Thị Thu Hằng

8 Phát hiện ký sinh trùng, tụ cầu, Escherichia coli trong rau sống và thức ăn chế biến sẵn Ks. Tô Bích Phượng
9 Đánh giá hàm lượng Probiotic (Bacillus subtilis; Lactobaccillus acidophilus; Streptococcus feacalis,Bifidobacteria sp) trong thực phẩm chức năng Ks. Tô Bích Phượng
10 Lấy mẫu và kiểm nghiệm Salmonella spp, Clostridium perfringens, và vi khuẩn kỵ khí sinh H2S trong thịt và sản phẩm thịt Ks. Tô Bích Phượng
11 Phát triển phương pháp Triplex-realtime PCR và ứng dụng đánh giá sự phơi nhiễm Listeria monocytogenes, Campylobacter jejuni và Salmonella typhimurium trong thịt tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội ThS. Nguyễn Thị Giang
12 Lấy mẫu và kiểm nghiệm độc tố vi nấm ThS. Lê T. Phương Thảo
VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4917796
  • Hàng tháng58
  • Hôm nay24
  • Đang Online0