- Folder Cấp cơ sở
- Views 9690
- Last Updated 01/08/2010
TT | TÊN ĐỀ TÀI | CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI |
1 | Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả |
PGS.TS. Phạm Xuân Đà ThS. Nguyễn Thành Trung |
2 | Phân lập nấm Aspergilus flavus và Aspergilus paraciticus sinh độc tố Aflatoxin từ hạt lạc | CN. Phạm Như Trọng |
3 | Thực trạng nhiễm ký sinh trùng trong rau sống ở chợ và cửa hàng rau sạch tại một số quận nội thành Hà Nội |
ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền CN. Tạ Thị Yến |
4 | Nghiên cứu sự phát triển của Aspergillus flavus và bước đầu đánh giá khả năng nhiễm Aflatoxin trên lạc của các tinh dầu tự nhiên quế và hồi |
ThS. Lê Thị Phương Thảo TS. Lê Thị Hồng Hảo |
5 | Nghiên cứu thử nghiệm quy trình sản xuất tỏi đen và thiết lập tiêu chuẩn cho sản phẩm tỏi đen |
ThS. Cao Công Khánh PGS.TS. Phạm Xuân Đà |
6 | Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Thymomodulin trong thực phẩm chức năng bằng kỹ thuật HPLC | ThS. Cao Công Khánh |
7 | Bước đầu nghiên cứu xác định độc tố gây tiêu chảy trong một số loài nhuyễn thể |
TS. Lê Thị Hồng Hảo ThS. Trần Cao Sơn |
8 | Nghiên cứu xác định đồng thời một số độc tố gây liệt cơ trong cua biển | ThS. Trần Cao Sơn |
9 | Đánh giá tồn dư đa dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc trong rau, quả tại các chợ của năm tỉnh biên giới tiếp giáp với Trung Quốc |
ThS. Đặng Văn Kết ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền |
10 | Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật của người trồng rau tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, HN |
CN. Đỗ Tất Thành TS. Trần Văn Sơn |