Cấp cơ sở

01/08/2010

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định một số cấu tử tạo hương bằng phương pháp sắc ký CL...

01/08/2010

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài 1 Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả PGS.TS. Phạm Xuân Đà ThS. Nguyễ...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC CN. Đinh Viết Chiến KS. Vũ Thị Kim Oanh

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4907094
  • Hàng tháng84
  • Hôm nay47
  • Đang Online1