Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định một số cấu tử tạo hương bằng phương pháp sắc ký CL...
Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định một số cấu tử tạo hương bằng phương pháp sắc ký CL...
Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài 1 Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/...
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả PGS.TS. Phạm Xuân Đà ThS. Nguyễ...
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC CN. Đinh Viết Chiến KS. Vũ Thị Kim Oanh