Cấp cơ sở

01/08/2010

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài 1 Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả PGS.TS. Phạm Xuân Đà ThS. Nguyễ...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC CN. Đinh Viết Chiến KS. Vũ Thị Kim Oanh

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Giám sát chủ động một số đối tượng thực phẩm ThS. Lê Thị Phương Thảo 2 XDTCVN: Thực phẩm bổ sung-Xác định hàm lượng Coenz..

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4694535
  • Hàng tháng3066
  • Hôm nay922
  • Đang Online8