Đề tài

01/08/2010

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định một số cấu tử tạo hương bằng phương pháp sắc ký CL...

01/08/2010

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài 1 Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Đánh giá thực trạng nhiễm virus norovirus và hepatitis A trong thủy hải sản, nước hoa quả PGS.TS. Phạm Xuân Đà ThS. Nguyễ...

01/08/2010

TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4691291
  • Hàng tháng1637
  • Hôm nay1148
  • Đang Online17