TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xác định đồng thời một số mycotoxin trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ ThS. Trần Cao Sơn 2 Nghiên cứu hiệu quả một...
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Xây dựng qui trình phát hiện nhanh Formaldehyde trong thực phẩm và định lượng bằng HPLC CN. Đinh Viết Chiến KS. Vũ Thị Kim Oanh
TT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI 1 Giám sát chủ động một số đối tượng thực phẩm ThS. Lê Thị Phương Thảo 2 XDTCVN: Thực phẩm bổ sung-Xác định hàm lượng Coenz..
Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2010