Kỹ thuật - Chuyên môn

18/10/2021

Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ kém...

22/09/2021

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cung cấp dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR.

22/09/2021

Thử nghiệm thành thạo là công cụ hữu ích cho công tác đảm bảo giá trị sử dụng của kết quả thử nghiệm, và là yêu cầu bắt buộc đối với phòng thí nghiệm muốn được công nhận năng lực phù hợp theo ISO/IEC 17025:2017, hoặc được cơ quan quản lý nhà nước thừa nhậ

21/09/2021

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cung cấp dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4921663
  • Hàng tháng166
  • Hôm nay85
  • Đang Online2