Kỹ thuật - Chuyên môn

24/02/2022

Độc tố vi nấm (mycotoxin) là các độc tố do nấm mốc sinh ra, chúng là các sản phẩm phụ của quá trình trao đổi chất. Độc tố vi nấm đầu tiên được phát hiện là aflatoxin từ đầu thập niên 60. Ngày nay số lượng độc tố vi nấm mỗi ngày một tăng thêm

24/02/2022

Đánh giá cảm quan thực phẩm là kỹ thuật sử dụng các cơ quan cảm giác của con người để tìm hiểu, mô tả và định lượng các tính chất cảm quan của một sản phẩm thực phẩm như màu sắc, hình thái, mùi vị và cấu trúc. "Đánh giá cảm quan" thực phẩm ngoài mục đích

24/02/2022

Hạn sử dụng là cam kết của nhà sản xuất với khách hàng, là mốc thời gian mà quá thời gian đó thì hàng hóa không được phép lưu thông. Ngoài ra, khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường, một số sản phẩm bắt buộc phải ghi rõ hạn sử dụng như lương thực

24/01/2022

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, đặc biệt là xu thế công nghiệp hoá, hiện đại hoá các ngành sản xuất, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng phát triển vô cùng phong phú, đa dạng, tạo ra nhiều mặt hàng thực phẩm khác nhau phục vụ

23/01/2022

Nhiều nghiên cứu trong nước và trên thế giới đã khẳng định mối liên quan chặt chẽ giữa thực phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4917803
  • Hàng tháng58
  • Hôm nay31
  • Đang Online0