Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở 2016 - Hội đồng đề tài cấp cơ sở

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài
1 Xác định hàm lượng anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/MS/MS CLPG

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo

ThS. Vũ Thị Trang

2 Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật ribotyping để điều tra nguồn gốc phát sinh các chủng S.aureus trong thực phẩm VSV

TS. Trần Văn Sơn

ThS. Nguyễn Thị Giang

3 Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của Aspergillus flavus và khả năng sinh độc tố Aflatoxin trên lạc nhân QLCL

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo

ThS. Lê Thị Phương Thảo 

4 Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý mẫu Querchers trong phân tích dư lượng các chất nhóm Quinolon NCTP

PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo

ThS. Cao Công Khánh 

5 Phân lập và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của các chủng Pseudomonas aeruginosa trong nước uống đóng chai trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 KHĐT

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền

CN. Phạm Như Trọng

6 Nghiên cứu xác định đồng thời một số độc tố vi nấm nhóm Trichothecenes trong ngũ cốc bằng LC-MS/MS ĐHDN

TS. Trần Cao Sơn

ThS. Nguyễn Thị Hà Bình 

7 Nghiên cứu khả năng kháng β-lactame của chủng Salmonella phân lập trên thịt gia cầm VSV

ThS. Nguyễn Thành Trung

CN. Tạ Thị Yến

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập559621
  • Hàng tháng2205
  • Hôm nay1217
  • Đang Online14