Kỹ thuật - Chuyên môn

25/02/2022

Rau củ quả có vai trò đặc biệt quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. Rau củ quả là nguồn cung cấp các chất hoạt tính sinh học như chất xơ, vitamin và các khoáng chất cho con người. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất rau quả, để tăng

25/02/2022

Thủy sản: là một thuật ngữ chỉ chung về những nguồn lợi, sản vật đem lại cho con người từ môi trường nước và được con người khai thác, nuôi trồng thu hoạch sử dụng làm thực phẩm, nguyên liệu hoặc bày bán trên thị trường.

25/02/2022

Mật ong và các sản phẩm từ ong từ xưa đã được sử dụng rất phổ biến do có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng tốt đối với sức khỏe và ứng dụng trong làm đẹp. Trong quá trình lưu trữ và chế biến mật ong ở nhiệt độ cao cũng dẫn đến sự hình thành một sản phẩm

25/02/2022

Ngũ cốc là sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Ngũ cốc được hiểu là tất cả các loại cây có hạt dùng làm lương thực như: gạo, vừng, lúa mì, các loại đậu… Bột ngũ cốc rất giàu dinh dưỡng nhưng chứa ít calo và chất béo. Do đó, không chỉ người b

25/02/2022

Sữa là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tiết ra từ tuyến sữa của động vật có vú, có chứa hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao và tỉ lệ cân đối.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4690543
  • Hàng tháng1637
  • Hôm nay485
  • Đang Online9