Kỹ thuật - Chuyên môn

11/05/2023

Việc lạm dụng các hoá chất, kháng sinh đặc biệt là các chất cấm trong nuôi trồng thuỷ sản tràn lan để điều trị và phòng ngừa bệnh dẫn tới hậu quả tồn dư các hoá chất, kháng sinh này trong các sản phẩm thuỷ sản hiện đang là vấn đề cấp thiết...

28/04/2023

Ngộ độc nấm là ngộ độc do ăn phải nấm có chứa chất độc hại. Các triệu chứng của nó có thể thay đổi từ khó chịu nhẹ ở đường tiêu hóa đến tử vong trong khoảng 10 ngày.

07/04/2023

Cây Hồng trâu mọc dại ở rừng, phổ biến ở các khu vực núi đá ven biên giới, quả to đẹp, nhìn bắt mắt, nên người dân thường hái ăn. Nhiều trường hợp sau khi ăn quả Hồng trâu đã phải nhập viện, thậm chí tử vong.

12/12/2022

Vitamin C là một chất chống oxi hoá tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể sống nhưng con người không thể tự tổng hợp được. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về vai trò của vitamin C và hàm lượng của chúng trong một số thực phẩm phổ biến

10/08/2022

Mật ong – một loại thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên, được cho rằng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng các thông tin này vẫn cần được kiểm chứng thêm. Do đó, mật ong cũng cần được sử dụng hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4479084
  • Hàng tháng1935
  • Hôm nay378
  • Đang Online8