Vitamin K là một loại vitamin tan trong chất béo, có vai trò quan trọng trong cơ thể, trong đó có tác động đến khả năng đông máu và sự phát triển của xương.
Vitamin K là một loại vitamin tan trong chất béo, có vai trò quan trọng trong cơ thể, trong đó có tác động đến khả năng đông máu và sự phát triển của xương.
Chất bảo quản thực phẩm giúp duy trì độ tươi và thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm, nếu không chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng do tiếp xúc với không khí, độ ẩm, vi khuẩn hoặc nấm mốc. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng chất bảo q
Việt Nam là quốc gia sở hữu đa dạng các loại rau, củ, quả nhiệt đới. Trong số đó, các loại rau, củ, quả có màu từ đỏ đến tím có chứa hoạt chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.
Furan là một hợp chất hữu cơ thơm dị vòng, là một chất lỏng không màu, dễ cháy và dễ bay hơi được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất sơn mài, nhựa, sản xuất dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, chất ổn định...
1. Kiểm nghiệm thành phần đa lượng Độ ẩm, tro, protein, lipid, đường tổng, đường khử, carbonhydrat, xơ… 2. Kiểm nghiệm vi chất dinh dưỡng Nhóm vitamin: vitamin tan trong nước (vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6, B9; vitamin C (ascorbic acid, ascorbyl pal