Kỹ thuật - Chuyên môn

23/01/2022

Nhiều nghiên cứu trong nước và trên thế giới đã khẳng định mối liên quan chặt chẽ giữa thực phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng.

19/01/2022

Kết quả kiểm nghiệm vô cùng quan trọng đối với việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng thực phẩm. Trong trường hợp kết quả kiểm nghiệm không chính xác sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sản xuất của doanh nghiệp, không những thế nếu kết quả kiểm nghiệm đó phục vụ cho

28/10/2021

Các chỉ tiêu thành phần dinh dưỡng là nhóm chỉ tiêu cơ bản trong thực phẩm đã được Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thực hiện phân tích với các quy trình đã được tối ưu và các thiết bị phân tích hiện đại, bao gồm:

18/10/2021

Kiểm nghiệm bao bì và dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá nguy cơ các chất độc hại có thể phơi nhiễm vào thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản không phù hợp hoặc sử dụng các vật liệu, dụng cụ kém...

22/09/2021

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cung cấp dịch vụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4707059
  • Hàng tháng1991
  • Hôm nay136
  • Đang Online2