Nghiên cứu khoa học

12/09/2024

Chiều ngày 12/9/2024, Đoàn đại biểu của Công đoàn Y tế Hàn Quốc, Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến tham quan và làm việc với Công đoàn sơ sở Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

19/08/2024

Trong thời gian gần đây, nhóm nghiên cứu tại Khoa Đảm bảo chất lượng, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã nghiên cứu xây dựng thành công Quy trình sản xuất mẫu chuẩn được chứng nhận

19/07/2024

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia trân trọng kính mời các nhà khoa học trẻ (sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh) tham gia báo cáo poster tại Hội nghị.

04/07/2024

Dị ứng là một tình trạng thường gặp, gây ra do phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với một chất lạ (hay gọi là dị nguyên/ chất gây dị ứng). Các dị nguyên có bản chất chủ yếu từ protein, thường không gây hại, nhưng tùy từng cơ địa mà cơ thể con người...

26/06/2024

Histamine là một chất hóa học tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, được tổng hợp trong cơ thể và cũng có thể xuất hiện tự nhiên trong thực phẩm hoặc được tạo ra trong quá trình lên men thực phẩm...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4917772
  • Hàng tháng58
  • Hôm nay0
  • Đang Online0