Nghiên cứu khoa học

01/06/2022

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu tạo mẫu chuẩn chứng nhận thực phẩm bổ sung nhằm phân tích các chỉ tiêu hóa lý..

01/06/2022

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Xác định hàm lượng Chlorate và Perchlorate trong sữa bằng LC-MS/MS ĐTN CN. Lưu Thị Huyền Tr...

30/05/2022

Từ khi thành lập đến nay, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia xây dựng và ban hành 71 Tiêu chuẩn quốc gia về phương pháp kiểm nghiệm thực phẩm. Các Tiêu chuẩn do Viện xây dựng đã và đang góp phần hoàn thiện hệ thống các phương pháp

27/05/2022

Thời tiết khí hậu nóng ẩm là điều kiện lý tưởng cho các loài nấm rừng (nấm mọc hoang dại) phát triển. Tại Việt Nam, nấm rừng thường mọc tại các tỉnh vùng núi phía bắc và Tây Nguyên. Trong số hàng nghìn loài nấm được phát hiện tại Việt Nam thì có...

25/04/2022

Thực hiện Bản ghi nhớ giữa Trung tâm khoa học liên bang về công nghệ y học dự phòng đối với nguy cơ sức khỏe của Liên Bang Nga (gọi tắt là FBSI) và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Việt Nam (gọi tắt là NIFC) được ký kết năm 2018

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập4690188
  • Hàng tháng1637
  • Hôm nay142
  • Đang Online4