Nghiên cứu khoa học

10/02/2023

Scopolamine là độc tố tự nhiên có nguồn gốc từ các cây Scopolia, thực vật họ Cà (Solanaceae) như cà chua, cà tím, khoai tây. Scopolamine được mệnh danh là “hơi thở của quỷ” (devil’s breath), có tác dụng gây mê, gây ảo giác, làm mất thần trí và đưa con ngư

28/12/2022

Từ ngày 19-23/12/2022, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã phối hợp với Trường Nanyang Polytechnic, Singapore tổ chức thành công khóa đào tạo về “Công nghệ và khoa học thực phẩm”

21/10/2022

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Y tế, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia phối hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm thực phẩm 2022.

05/08/2022

Ngày 02/8/2022, Đoàn chuyên gia của Viện Galien Paris-Sud thuộc Trường Đại học Paris-Saclay, Cộng hòa Pháp có buổi làm việc tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

03/06/2022

Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Large‐scale Staphylococcus aureus Foodborne Disease    Poisoning Outbreak among Primary School...

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5022229
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay2786
  • Đang Online31