Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu tạo mẫu chuẩn chứng nhận thực phẩm bổ sung nhằm phân tích các chỉ tiêu hóa lý..
Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Nghiên cứu tạo mẫu chuẩn chứng nhận thực phẩm bổ sung nhằm phân tích các chỉ tiêu hóa lý..
Stt Tên đề tài Khoa thực hiện Chủ nhiệm đề tài Thư ký đề tài 1 Xác định hàm lượng Chlorate và Perchlorate trong sữa bằng LC-MS/MS ĐTN CN. Lưu Thị Huyền Tr...
Thời tiết khí hậu nóng ẩm là điều kiện lý tưởng cho các loài nấm rừng (nấm mọc hoang dại) phát triển. Tại Việt Nam, nấm rừng thường mọc tại các tỉnh vùng núi phía bắc và Tây Nguyên. Trong số hàng nghìn loài nấm được phát hiện tại Việt Nam thì có...
Thực hiện Bản ghi nhớ giữa Trung tâm khoa học liên bang về công nghệ y học dự phòng đối với nguy cơ sức khỏe của Liên Bang Nga (gọi tắt là FBSI) và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Việt Nam (gọi tắt là NIFC) được ký kết năm 2018
Trong thời gian từ ngày 02/7/2019 đến ngày 04/7/2019, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (NIFC) đã phối hợp với Viện Khoa học liên bang Nga về quản lý nguy cơ Y tế và Y học dự phòng (FBSI) tổ chức hội thảo khoa học về "Nghiên cứu đánh