Nghiên cứu khoa học

25/04/2022

Ngày 4/4/2017, tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã diễn ra buổi làm việc, trao đổi hợp tác với Viện Rikilt thuộc Đại học Wageningen, Hà Lan.

25/04/2022

Ngày 29/11/2016, tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã diễn ra buổi làm việc giữa Viện và đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam (WHO)

25/04/2022

Từ 7-11/11/2016 tại Văn phòng Ban thư ký ASEAN, Jakarta, Indonesia đã diễn ra cuộc họp Ủy ban thực phẩm chế biến sẵn (PFPWG) lần thứ 23 và các cuộc họp liên quan, trong đó có cuộc họp Ủy ban phòng thí nghiệm thực phẩm ASEAN (AFTLC) lần thứ 9 diễn ra vào n

25/04/2022

Nội dung chính của nghị định 09/2016/NĐ-CP đề cập đến việc bắt buộc tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm, trong đó có 4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc là Iot, sắt, kẽm, và vitamin A. Các loại thực phẩm bắt buộc tăng cường vi chất dinh dưỡng tương ứng

25/04/2022

Ngày 10/5/2016, Văn phòng công nhận chất lượng (VPCNCL) đến đánh giá công nhận mở rộng một số chỉ tiêu kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia theo ISO/IEC 17025:2005.

VIDEO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập5022337
  • Hàng tháng5978
  • Hôm nay2891
  • Đang Online45