Cà độc dược là một loại thực vật dùng làm thuốc, tuy nhiên cũng có độc tính cao. Tất cả các bộ phận của cây đều có độc tính cao nếu sử dụng không đúng cách.
Từ ngày 01 – 04/4/2024, lớp Tập huấn “Thực hành đánh giá nguy cơ theo phương pháp định lượng tăng cường – các mối nguy về hóa chất” đã được tổ chức tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Chiều ngày 22/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Viện (23/3/2009-23/3/2024), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm và phát động phong trào "Thực hiện chương trình 5S"...
Sáng ngày 13/3/2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện năm 2024” tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương
Nghiên cứu cho thấy có một số phụ gia thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày có thể là nguyên nhân gây nên hội chứng rò rỉ ruột. Bài viết cung cấp một số thông tin để bạn đọc tham khảo.