TIN MỚI

Cà độc dược là một loại thực vật dùng làm thuốc, tuy nhiên cũng có độc tính cao. Tất cả các bộ phận của cây đều có độc tính cao nếu sử dụng không đúng cách.
Sáng ngày 12/04/2024, Hội thảo tập huấn “Các thông số kỹ thuật ghi nhãn dinh dưỡng theo TT 29/2023/TT-BYT” đã được tổ chức tại Viện kiểm nghiệm
Từ ngày 01 – 04/4/2024, lớp Tập huấn “Thực hành đánh giá nguy cơ theo phương pháp định lượng tăng cường – các mối nguy về hóa chất” đã được tổ chức tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
Chiều ngày 22/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Viện (23/3/2009-23/3/2024), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm và phát động phong trào "Thực hiện chương trình 5S"...
Sáng ngày 13/3/2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện năm 2024” tại Viện Huyết học – Truyền máu trung ương

Dịch vụ