Ngày 12/9/2019, Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực cho các cán bộ và sinh viên của Viện và Trường.

Chủ trì buổi lễ tiếp đón và ký kết hợp tác, về phía Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia có Viện trưởng PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo cùng cán bộ lãnh đạo các Khoa/Phòng và toàn thể cán bộ viên chức thuộc Viện.

Về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Văn Nội, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng: Khoa Hóa học, Khoa Môi trường, Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Sau đại học, Phòng Hành chính – Đối ngoại.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Lê Thị Hồng Hảo thay mặt tập thể cán bộ, viên chức Viện nhiệt liệt chào mừng các Thầy, Cô đến từ trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội, một trong những Trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và nhấn mạnh hợp tác giữa Viện và Trường, mở ra nhiều cơ hội trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Văn Nội, Hiệu trưởng cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm và trang trọng của tập thể Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện dành cho Đoàn và tin tưởng rằng Trường và Viện đã và sẽ hợp tác lâu dài và có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai nhằm nâng cao năng lực cán bộ, sinh viên và hợp tác phát triển nhiều chương trình, đề tài, dự án kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội đã đi thăm các phòng thí nghiệm với trang thiết bị của Viện.

Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị mở ra nhiều cơ hội trao đổi về nghiên cứu khoa học và đào tạo, nâng cao năng lực cán bộ, sinh viên của hai đơn vị trong lĩnh vực chuyên ngành an toàn thực phẩm.

Buổi lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

kk1

kk5

kk3

kk4