logo-vien-kiem-nghiem-an-toan-thuc-pham-quoc-gia

BỘ Y TẾ

VIỆN KIỂM NGHIỆM AN TOÀN

VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA

*********

 

KÍNH GỬI:       QUÝ KHÁCH HÀNG

 

          Kiểm soát an toàn thực phẩm là một yêu cầu bắt buộc đối với cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Bằng chứng của cơ sở thực hiện tốt việc kiểm soát an toàn thực phẩm là cơ sở được chứng nhận có hệ thống quản lý phù hợp với ISO 22000:2018 hoặc Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP). Chứng nhận này còn có giá trị thay thế Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (theo quy định tại Điều 12 nghị định 15/2018/NĐ – CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 về việc Quy định các cơ sở không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm).

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia luôn đồng hành với doanh nghiệp trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, Viện đã xây dựng và đáp ứng yêu cầu về năng lực và tính pháp lý trong hoạt động đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000:2018, TCVN 5603:2008(HACCP) cho các lĩnh vực chế biến thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Giấy chứng nhận đăng ký lĩnh vực hoạt động chứng nhận (link file GCN)

Quyết định công nhận (link file QĐ CN)

Quý đơn vị có nhu cầu chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000:2018, TCVN 5603:2008(HACCP) do Viện thực hiện xin vui lòng đăng ký tại Phiếu đăng ký đính kèm.

Giấy đăng ký chứng nhận (link file đăng ký)

Trân trọng cảm ơn./.

Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật -

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia

Địa chỉ: 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 32262251 - Hotline: Mr Kiên 0916518979

Thông tin đăng ký qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    

Attachments:
Download this file (17021-HACCP-22003.pdf)17021-HACCP-22003.pdf[ ]1450 kB