Văn bản pháp luật

Tổng số văn bản: 15

Số hiệu Năm Trích dẫn

68/2006/QH11

2006

Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật số 68/2006/QH11 của Quốc hội

119/2013/NĐ-CP

2013

Nghị định số 119/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y, giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi

43/2005/QĐ-BYT

2005

Quyết định 43/2005/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm"

43/2005/QĐ-BYT

2005

Quyết định 43/2005/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định yêu cầu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm" (2)

34/2011/TT-BYT

2011

Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

90/CTrPH/CP-ĐCTUBTWMTTQVN

2016

Chương trình số 90/CTrPH/CP-ĐCTUBTWMTTQVN của Chính phủ - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam : Vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020

688/CĐ-TTg

2016

Công điện số 688/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về việc nghiêm cấm sử dụng, kinh doanh, tiêu thụ thủy, hải sản chết bất thường tại các tỉnh ven biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế

05/2007/QH12

2007

Luật chất lượng, sản phẩm hàng hoá số 05/2007/QH12 của Quốc hội (2)

100/2014/NĐ-CP

2014

Nghị định số 100/2014/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về kinh doanh và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo

01/2006/QĐ-BYT

2006

Quyết định 01/2006/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành "Quy định chế độ báo cáo và mẫu báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm"

1971/QĐ-BYT

2014

Quyết định 1971/QĐ-BYT ngày 4/6/2014 của Bộ Y tế thực hiện kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế

279/2016/TT-BTC

2016

Thông tư 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm

35/2015/TT-BYT

2015

Thông tư số 35/2015/TT-BYT là QCVN 12-4:2015/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

46/2015/TT-BYT

2015

Thông tư số 46/2015/TT-BYT ban hành quy chuẩn quốc gia về hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

47/2015/TT-BYT

2015

Thông tư số 47/2015/TT-BYT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi